0347567150

Hotline

T2 07.00 - T7 05.00

Giờ Làm Việc

Dịch vụ luật sư ly hôn thuận tình tại Định Quán

Dịch vụ luật sư tại Định Quán, Đồng Nai

Mục Lục Bài Viết

Tìm dịch vụ luật sư ly hôn thuận tình tại Định Quán, thành phần hồ sơ ly hôn thuận tình, thời gian giải quyết ly hôn thuận tình là bao lâu, khi nào được nộp hồ sơ ly hôn thuận tình, …

Khi nào các bên có thể yêu cầu ly hôn thuận tình tại Định Quán

Khi vợ chồng không chia sẻ quan điểm, lối sống với nhau trong cuộc sống hôn nhân dẫn đến không thấu hiểu nhau, tình cảm vợ chồng nay cũng đã hết, không thể hàn gắn được.

Mâu thuẫn vợ chồng đã ngày càng trầm trọng không thể hàn gắn, giải quyết được.

Trong trường hợp này cả hai vợ chồng có thể làm đơn yêu cầu Tòa án công nhận ly hôn thuận tình.

Điều kiện để được Tòa án thụ lý hồ sơ ly hôn thuận tình tại Định Quán

Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận thuận tình ly hôn;

Trong trường hợp không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn.

Thuận tình ly hôn tại Định Quán được quy định cụ thể tại Điều 55 của Luật hôn nhân gia đình như sau:

Điều kiện để yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn là vào thời điểm viết đơn, ký đơn, gửi đơn, vợ chồng cùng tự nguyện ly hôn và đã thoả thuận về việc:

 • Đồng ý chấm dứt quan hệ hôn nhân giữa hai bên;
 • Quyền trực tiếp nuôi con, cấp dưỡng (hoặc tự nguyện không yêu cầu tòa giải quyết);
 • Tài sản chung và nợ chung.
 • Vợ và/hoặc chồng muốn làm đơn thuận tình ly hôn tại Định Quán đang cư trú tại huyện Định Quán

Cơ quan có thẩm quyền giải quyết ly hôn thuận tình tại Định Quán là Tòa án nhân dân huyện Định Quán.

Dịch vụ luật sư ly hôn tại Định Quán
Dịch vụ luật sư ly hôn tại Định Quán

Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

+ Địa chỉ Tòa án nhân dân huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai mới nhất: đường Nguyễn Ái Quốc, khu phố Hiệp Tâm 1, thị trấn Định Quán, huyện Định Quán, tỉnh Đng Nai (Gần cổng trung tâm hành chính công của huyện Định Quán).

+ Cấp xét xử: Xét xử sơ thẩm và phúc thẩm các vụ án thuộc thẩm quyền

Phương thức gửi đơn yêu cầu, đơn khởi kiện tới Tòa án nhân dân huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Điều 190 Bộ luật tố tụng dân sự 2015 quy định về việc Gửi đơn khởi kiện đến Tòa án nhân dân huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai.

 1. Người khởi kiện gửi đơn khởi kiện kèm theo tài liệu, chứng cứ mà mình hiện có đến Tòa án có thẩm quyền giải quyết vụ án bằng các phương thức sau đây:
 2. a) Nộp trực tiếp tại Tòa án huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai
 3. b) Gửi đến Tòa án theo đường dịch vụ bưu chính đến Tòa án huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Tôi đi làm công nhân tại công ty, tôi có thể liên hệ Tòa án huyện Định Quán để nộp hồ sơ ly hôn vào thứ 7 được không?

Hiện tại Tòa án nhân dân huyện Định Quán chỉ làm việc trong giờ hành chính từ thứ 2 – thứ 6 nếu bạn muốn nộp hồ sơ ngoài giờ bạn có thể chọn phương thức nộp hồ sơ qua đường bưu điện.

Trong trường hợp bạn muốn tìm Luật sư ly hôn thuận tình tại Định Quán để tư vấn soạn đơn, hướng dẫn hồ sơ và nhờ nộp giùm hồ sơ bạn có thể liên hệ luật sư tại Định Quán qua số điện thoại 0982 971 055 (có zalo).

Tôi nộp hồ sơ khởi kiện ly hôn, tranh chấp chia tài sản chung vợ chồng khi ly hôn tuy nhiên phải sửa đơn nhiều lần nhưng vẫn chưa hợp lệ?

Trong trường hợp bạn cần dịch vụ luật sư soạn đơn và đầy đủ bộ hồ sơ khởi kiện để Tòa án thụ lý theo quy định bạn có thể liên hệ Luật sư tại Định Quán qua số điện thoại 0982 971 055.

Dịch vụ luật sư ly hôn thuận tình tại Định Quán của Văn phòng chúng tôi

 • Luật sư ly hôn thuận tình tại Định Quán soạn thảo toàn bộ hồ sơ ly hôn thuận tình trọn gói, nhanh chóng.
 • Đại diện khách hàng giao nhận các văn bản tố tụng tại Tòa án, khách hàng không phải đi lại nhiều lần và không phải xin nghỉ.
 • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ ly hôn để được Tòa án thụ lý, nộp tiền tạm ứng án phí ly hôn;
 • Tư vấn toàn bộ thủ tục, quy định pháp luật, các phương án giải quyết tranh chấp về việc nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con sau khi ly hôn sao cho đảm bảo quyền lợi ích tốt nhất cho các con;
 • Tư vấn giải quyết các tranh chấp vấn đề xác định mức cấp dưỡng, lựa chọn phương thức cấp dưỡng phù hợp để đảm bảo quyền lợi cho con, cũng như đảm bảo quyền và nghĩa vụ cho người thực hiện cấp dưỡng theo quy định của pháp luật;
 • Tư vấn và đưa ra những rủi ro pháp lý có thể phát sinh, những bất lợi khi vợ chồng yêu cầu Tòa án giải quyết các tranh chấp về tài sản, tranh chấp về quyền nuôi con;
 • Tư vấn pháp luật về quy trình giải quyết các tranh chấp về ly hôn tại Tòa án

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ CHÚNG TÔI CAM KẾT:

 • Tư vấn pháp lý cho khách hàng một cách tận tâm, chuyên nghiệp và hiệu quả;
 • Tư vấn phương thức thực hiện, giải quyết vấn đề pháp lý cụ thể;
 • Báo phí dịch vụ luật sư ly hôn thuận tình tại Định Quán với giá cạnh tranh nhất, minh bạch và cam kết hoàn trả toàn bộ tiền phí dịch vụ nếu vi phạm hợp đồng dịch vụ pháp lý.
 • Tư vấn pháp luật miễn phí tại Đồng Nai cho những người có hoàn cảnh khó khăn; Tư vấn pháp luật miễn phí cho người nghèo
Văn phòng luật sư tư vấn miễn phí tại Đồng Nai
Đoàn luật sư tỉnh Đồng Nai tư vấn pháp luật cho bà con xã Thanh Sơn, Định Quán

Cần luật sư ly hôn thuận tình tại Định Quán liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thực hiện các dịch vụ luật nhanh chóng, uy tín, hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

Thông tin thêm về huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai

Huyện Định Quán nằm ở phía Đông Bắc tỉnh Đồng Nai, cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng 80km. Có đường Quốc lộ 20 là tuyến đường giao thông chính trên địa bàn huyện.

Huyện Định Quán có 14 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm: thị trấn Định Quán và 13 xã là: Gia Canh, La Ngà, Ngọc Định, Phúc Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Ngọc, Phú Tân, Phú Túc, Phú Vinh, Suối Nho, Thanh Sơn, Túc Trưng.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn